Bài văn kể lại buổi cắm trại cùng các bạn trong lớp

0
top 10 anh hot girl hoc sinh cap 2 viet 8 - Bài văn kể lại buổi cắm trại cùng các bạn trong lớp

Đề bài: Lớp em tổ chức đi cắm trại sau một năm học vât vả. Em hãy viết bài văn kể lại buổi cắm trại cùng các bạn trong lớp.

Vào dịp cuối năm, khi mà các môn học đều đã thi xong, mỗi lớp đều tổ chức một hoạt động tổng kết và mỗi năm là một hình thức tổng kết khác nhau. Năm học trước là một chuyến tham quan và năm nay là đi cắm trại cùng các bạn trong lớp.

Ý tưởng đi cắm trại là hoạt động tổng kết cuối năm được các bạn học sinh trong lớp đề ra và đã được cô giáo chủ nhiệm cùng các bác phụ huynh học sinh đồng ý trong cuộc họp phụ huynh cuối năm. Tại cuộc họp này mọi người cũng đã lên kế hoạch cho hoạt động này. Kế hoạch là cả lớp sẽ đi cắm trại cách trường khoảng hai mươi ki lô mét, có cô giáo chủ nhiệm và một số bác phụ huynh đi cùng, dự kiến buổi cắm trại sẽ diễn ra trong một ngày. Ý tưởng đã thành sự thật, các bạn học sinh trong lớp rất vui vẻ và hào hứng, ai cũng mong chờ đến buổi cắm trại, riêng em thì đây là một dịp thật sự đặc biệt vì em có mẹ tham gia cùng trong buổi cắm trại.

Thời gian trôi thật nhanh, ngày mai buổi cắm trại sẽ diễn ra, hôm nay em và mẹ đã đi ra cửa hàng mua một số thứ cần thiết, quan trọng nhất là đồ ăn và nước uống. Tối đến mẹ đã chuẩn bị mọi thứ cho vào ba lô để sáng hôm sau khởi hành sớm, đêm hôm đó em không sao ngủ được chắc do tại hồi hộp quá cho ngày mai, cảm giác này giống y như cảm giác chuẩn bị cho buổi tham quan của hoạt động tổng kết năm trước. Mải suy nghĩ, em đã ngủ quên từ lúc nào không biết.

Xem thêm:  Bài văn kể về ông nội của em lớp 3

Chiếc đồng hồ báo thức reo vang báo hiệu đã đến giờ thức dậy, mẹ dậy chuẩn bị đồ ăn sáng và bố đưa hai mẹ con đến trường để tập trung. Đến nơi, em thấy các bạn đã tập trung đông đủ và chiếc xe ô tô đã đợi sẵn ở đó. Sau khi cô giáo điểm danh đầy đủ, mọi người lên xe và chuyến đi xuất phát lúc bẩy giờ.

Chỉ khoảng một tiếng, chiếc xe đã đến nơi cần đến, đó là một vùng đất rộng có đồng cỏ và cây xanh. Chúng em cùng reo hò sung sướng chạy nhảy vui chơi, còn các bác phụ huynh bắt tay ngay vào việc dựng một trại lớn chung cho tất cả mọi người. Cô giáo cho chúng em chơi trò chơi, hát múa văn nghệ rất vui vẻ và sôi nổi. Đã đến giờ ăn trưa, bữa trưa được bày ra với rất nhiều đồ ăn được góp chung từ đồ ăn của tất cả các bạn trong lớp nào là trái cây, kẹo bánh, nước ngọt…Các bạn ăn uống rất vui vẻ, các bác phụ huynh trò chuyện với nhau về công việc và chuyện học tập của chúng em. Ăn trưa xong chúng em vào trại ngủ một lúc và tiếp tục hoạt động vào buổi chiều. Chiều đến chúng em được cô giáo và các bác phụ huynh đưa đi tham quan một số nơi gần đó, khung cảnh ở đây thật đẹp có cánh đồng và rừng cây, chúng em chụp ảnh tập thể lớp cùng cô giáo chủ nhiệm và chụp một bức chung với các bác phụ huynh để làm kỉ niệm.

Xem thêm:  Kể về chuyến thăm quê nội hoặc quê ngoại của em

Nắng chiều đã nhạt dần, chúng em phụ các bác dỡ trại và sắp xếp đồ đạc để quay trở về. Về đến trường trời đã khá tối, em thấy bố em cùng các bác phụ huynh khác đã đợi sẵn ở đó. Bố mẹ và em trở về nhà, mặc dù mệt mỏi nhưng niềm vui thì vẫn tràn đầy.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, buổi cắm trại để lại nhiều ấn tượng sâu sắc không chỉ đối với em mà còn với tất cả các bạn. Chúng em đều hi vọng sẽ còn nhiều hoạt động bổ ích như thế này nữa dành cho chúng em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *